ฮือฮา! The Mall Group ร่วมจับมือกับ Bitkub ด้านการลงทุน และการท่องเที่ยว

The Mall Group ได้ประกาศความร่วมมือกับทาง Bitkub จัดงาน “เดอะพินนาเคิล ออฟ พรอสเพอร์ริตี้” (THE PINNACLE OF PROSPERITY) เพื่อสร้างเศรษฐกิจดิจิทัลอย่างยั่งยืน ด้วย 3 ที่มีความสำคัญในการรบหลัก อาทิเช่น GLOBALIZATION, DIGITALIZATION รวมทั้ง TOURISM เพื่อกลับใบหน้าเศรษฐกิจแล้วก็ยกฐานะเมืองไทยให้แปลงเป็นศูนย์กลางการลงทุนและก็การท่องเที่ยวในภูมิภาคทวีปเอเชีย 

ตามรายงานจากสำนักข่าว ที่มีความสำคัญในการรบหลัก 3 ประการข้างต้นโน่นตัวอย่างเช่น โลกยุคสมัยใหม่แบบไร้พรมแดน (GLOBALIZATION) การปรับตัวไปสู่สมัยดิจิทัล (DIGITALIZATION) แล้วก็การท่องเที่ยวและก็การบริการ (TOURISM) GLOBALIZATION จะให้ความสําคัญสำหรับเพื่อการมีผู้ช่วยเหลือธุรกิจระดับประเทศรวมทั้งระดับนานาชาติ สำหรับการลงทุน องค์ประกอบเบื้องต้นระดับประเทศ เพื่อสร้างเสริมฐานรากรวมทั้ง เพิ่มความสามารถความแข็งแกร่งสำหรับการเติบโตของประเทศ ที่มีความสำคัญในการรบที่สําคัญของเมืองไทย เป็นการยกฐานะเมืองไทยให้เป็นศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจ การคลัง การเดินทางแล้วก็ท่องเที่ยว การบินแล้วก็โลจิสติกส์ 

ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมมือทั้งยังจากภาครัฐแล้วก็เอกชน ในหลายโครงงานอาทิเช่น โครงงานปรับปรุงระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออก (EEC), แผนการทางสายไหม (One Belt One Road (OBOR) และก็แผนการรถไฟฟ้าความเร็วสูง (HIGH-SPEED TRAIN & AIRPORT LINK) ที่เชื่อมต่อ 3 ท่าอากาศยาน ดอนเมือง – สุวรรณภูมิ – อู่เรือตะเภา เข้าไว้ร่วมกัน DIGITALIZATION หน่วยงานภาคธุรกิจหลักทุกภาคส่วนควรจะมีของใหม่ที่ความเคลื่อนไหวให้เป็นโลก ที่ดิจิทัล (DIGITAL TRANSFORMATION) สู่เศรษฐกิจสมัย 5.0 อย่างสมบูรณ์แบบ ไปสู่โลกดิจิทัลแบบไม่มีขีดจํากัด 

แล้วก็มีระบบระเบียบนิเวศทางดิจิทัลที่ครบวงจร (DIGITAL ECOSYSTEM) รวมทั้งจำเป็นต้องอาศัยการมี สมาร์ท ดิจิทัล แพลตฟอร์ม (SMART DIGITAL PLATFORM) หรือองค์ประกอบเบื้องต้นอัจฉริยะที่อาศัยความรุ่งเรืองทางด้านเทคโนโลยี อีกทั้งจำต้องได้รับความร่วมแรงร่วมใจและก็การผลักดันและส่งเสริมของทั้งยังภาครัฐแล้วก็เอกชน เพื่อสร้างเสริมสมรรถนะสำหรับในการแข่งระดับทั้งยัง ในระดับภูมิภาค และก็สุดยอด TOURISM ภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแล้วก็บริการ ยุทธวิธีที่สําคัญเป็นจึงควรรี โพสิชั่นนิ่ง (REPOSITIONING) วางเป้าหมายทางการท่องเที่ยวใหม่

 

ชนาธิป สุดเซ็ง ราคา Kub Coin ร่วงหนัก หลังเจ้าตัวพึ่งซื้อเมื่อวาน

ปรากฎการณ์ราคาเหรียญ Kub Coin ที่ตกดิ่งอย่างหนักในวันนี้ ได้เปลี่ยนเป็นหัวข้อฮอตได้รับความนิยมที่ผู้คนบนโลกโซเซียลแห่กล่าวถึงกันอย่างล้นหลาม ไม่เว้นแม้กระทั้งนักเตะขวัญใจชาวไทยอย่าง “เมสซีเจ” ที่ได้ออกมาเอ่ยถึงเรื่องนี้ด้วยสิ่งเดียวกัน 

โดยในวันนี้ “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกเงินระสินธ์ ผู้เล่นมิดฟิลด์ตัวทำเกมของ คอนซาโดเล ซัปโปโล ออกมาโพสต์เปิดเผยความรู้สึกผ่านเฟสบุ้กส่วนตัว ที่แสดงถึงอาการเซ็งหนักไม่แพ้กับนักลงทุนคนประเทศไทยท่านอื่นๆเพราะเหตุว่าเหรียญ KUB Coin ประจำเว็บไซต์เทรด Bitkub ได้มีลักษณะอาการหล่นตรงลงแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ในขณะโดยประมาณ 9 นาฬิกายามเช้าของวันนี้ราคาเหรียญ Bitkub coin ได้มีลักษณะอาการปั่นป่วนอย่างหนักและก็ตกตรงลงสัมผัสจุดต่ำสุดที่ระดับ 140 บาทอย่างเร็ว ก่อนจะดีดฟื้นกลับขึ้นมาน้อย 

รวมทั้งในตอนที่รายงานอยู่นี้มีการขยับเขยื้อนกันอยู่ที่ราวๆ 320 บาท แต่การหล่นลงของราคาในวันนี้ ไม่ถือได้ว่าเรื่องใหม่สำหรับนักเทรดที่อยู่ในแวดวงคริปโตมานาน เหตุเพราะราคาของ KUB Coin นั้นได้มีการปรับพฤติกรรมมากขึ้นจากระดับ 70 บาทเมื่อตอน 2-3 วัน ก่อน จนกระทั่งสามารถแตะต้องจุดสุดยอดที่ระดับ 500 บาทได้ในตอนเมื่อวานนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการปรับพฤติกรรมมากขึ้นกว่า 500% บ่งชี้ถึงสถานการณ์ตลาดที่มีการเข้าซื้อมากเกินไป (Over bought) ทำให้ควรมีการปรับฐานราคาเพื่อลดความร้อนแรงลงสุดท้าย

error: Content is protected !!