การสร้างรายได้ แบบ Passive Income ผ่านคริปโตเคอเรนซี่ที่ดีที่สุด

อุตสาหกรรมคริปโตเคอเรนซีเติบโตเต็มกำลัง บริการแล้วก็สิ่งใหม่ต่างๆก็กำลังก่อตัวขึ้นเพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้รับผลดีสูงสุดจากทรัพย์สิน การลงทุนในตลาดคริปโตเริ่มมีให้เลือกหลายหลายมากเพิ่มขึ้นตามการเจริญเติบโตของตลาด 

เหมือนกับการลงทุนและก็การออมเงินในตลาดเงินตราทั่วๆไป การลงทุนในทรัพย์สินคริปโตที่นั้นย่อมมีมากยิ่งกว่าเพียงแค่การถือเหรียญในระยะยาว นอกจากนั้นการลงทุนเพื่อขุดเหรียญนั้นเริ่มมีสัญญาณแปลว่ากระบวนการดังที่กล่าวถึงแล้วนั้นเริ่มได้ผลผลกำไรที่ไม่น่าพึงพอใจแล้วอีกด้วย ฉะนั้นพวกเราก็เลยขอนำเสนอกระบวนการต่อแต่นี้ไปเป็นโอกาสสำหรับเพื่อการลงทุนสำหรับผู้มีความประสงค์ที่จะลงทุนในระยะยาวเพื่อการมีรายได้แบบบ่อยโดยไม่ต้องออกแรงมากสักเท่าไรนัก

การรับดอกเบี้ย

นำบ้างส่วนของ crypto ของคุณไว้บนแพลตฟอร์มการให้ยืม crypto ก็จะสามารถรับดอกจาก BTC, ETH แล้วก็เหรียญแล้วก็โทเค็นอื่นๆอีกหลายสิ่งหลายอย่างโดยการเปิดบัญชีดอกกับบริษัทอย่างเช่น Celsius Network หรือ BlockFi บริษัทที่กล่าวถึงข้างต้นไม่มีช่วงเวลาล็อคอัพหรือเงินออมอย่างต่ำ แม้กระนั้น ปริมาณดอกที่คุณได้รับจะต่างๆนาๆตามปริมาณเหรียญที่คุณมี อย่างเช่น BlockFi จ่ายรวมทั้งเปอร์เซ็นต์ผลตอบแทนต่อปี 6.2% สำหรับ 0-5 BTC แต่เพียง 2.6% สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่มากกว่า 5 BTC

 

การลงทุนได้เหรียญต่างๆ

การลงทุนในทรัพย์สินคริปโตซึ่งใช้ระบบดังที่กล่าวถึงมาแล้วนั้นเป็นเหมือนการลงทุนสำหรับในการขุดเหรียญ ถ้าเกิดแม้กระนั้นไม่จำเป็นที่ต้องอาศัยพลังการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์อะไร ซึ่งการลงทุนนั้นทำเป็นโดยผู้ร่วมลงทุนซื่งครองเหรียญ ดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว

วางเหรียญเอาไว้ภายใน Wallet มิดฟิลด์ตามแต่เลือกสำหรับเพื่อการสุ่มเลือกผู้ซึ่งจะได้รับรางวัลจากการประมวลผลบล๊อกข้อมูล เหรียญซึ่งใช้ระบบนี้มีให้เลือกมากอาทิเช่น Tezos, Dash, Stellar, และก็ Decred ตัวเลือกอื่นๆสำหรับเพื่อการลงทุนในเหรียญดังที่กล่าวมาข้างต้นยังมีอีกมากมาย ได้แก่ผู้ร่วมลงทุนสามารถใช้ Wallet ซึ่งได้เปิดไว้กับ Coinbase หรือ Binance สำหรับเพื่อการลงทุน Stake เหรียญ Tezos ได้ หรือแม้กระทั้งการที่นักลงทุนสามารถจัดการกับเหรียญ XTZ ของตนเองข้างในหน้าแสดงบัญชีได้เลย โดยแลกกับการหักค่าดำเนินงานเพื่อจ่ายให้กับเหล่า Exchange นั่นเอง

เหรียญที่เรา ถือครอง

คุณสามารถจัดการให้คนอื่นกู้เงินทรัพย์สินคริปโตที่คุณครอบครองอยู่ได้ แม้แต่ว่าจำต้องดำเนินงานผ่านผู้ให้บริการสำหรับในการจับคู่ระหว่างผู้ให้กู้รวมทั้งผู้ซึ่งอยากได้กู้เป็นรายคน หรือที่เรียกกว่า peer-to-peer lending แบบอย่างผู้ให้บริการ

สำหรับเพื่อการให้เรายืมนั้นผู้ร่วมลงทุนย่อมสามารถที่จะเลือกระยะเวลาสำหรับเพื่อการจำกัดการถอนทรัพย์สินที่ให้กู้คืนได้ตั้งแต่เจ็ดวันไปจนกระทั่งสามปี รวมถึงจำนวนทรัพย์สินที่จะลงได้อีกด้วย ซึ่งแบบอย่างการลงทุนอย่างการให้กู้เป็น ETH นั้น ผู้ร่วมลงทุน 35 เหรียญในตอนช่วงเวลา 6 เดือนนั้นจะได้รับผลตอบแทนเป็นเหรียญ ETH ปริมาณ 2.1 เหรียญ ฯลฯ

error: Content is protected !!