bitcoin ในอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร

bitcoin

การเงิน ในสกุลเงินดิจิตอลอย่าง Bitcoin คือว่าอยู่ในสายตาของประชาชาติ และมวลมหาสมาชิกทั่วโลกอย่างมากมาย เนื่องจากความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ หรือรวมไปถึงความเคลื่อนไหวในบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสิ่งที่ได้รับ การยอมรับและปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทรัพย์สินในรูปแบบของที่เท่านั้นในบางมุมได้รับการยอมรับจากทางภาครัฐ เองด้วย หรือรวมถึงธนาคารกลางเองก็เริ่ม ที่จะมีการปรับตัวและหยิบเอาข้อดีเหล่านี้มาพัฒนา ต่อจนกลายเป็นสกุลเงินของตนเอง

ในบางประเทศ ซึ่งที่สำคัญคือนี่จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้างถูกยกมาเป็นอย่างดี กับมุมมองที่หลากหลายและเป็นจุดประสงค์ ที่สำคัญของ bitcoin เพื่อเป็นสื่อกลางในการโอน ความมั่นคง และรวมไปถึงปราศจากตัวกลาง โดยที่หลักการเหล่านี้นั้นจึงเป็นการขัดแย้งกันกับความต้องการ ในการควบคุมและการดูแลส่วนกลาง ของรัฐบาลหรือรวมไปถึงธนาคารกลาง ในแต่ละประเทศได้อีกด้วย

แต่หลายคน มักจะมองหาประเด็น และจุดประสงค์ต่างๆมากมายว่า แท้ที่จริงแล้วอนาคตข้างหน้าของสกุลเงินดิจิตอลแบบนี้ นั้นจะมีความหมายว่าอย่างไรและพยายาม ที่จะหาความสำคัญของมันว่าแท้ที่จริงแล้วมันจะมีบทบาท ต่อโลกของเราอีกนานแค่ไหน และรวมไปถึงสิ่งที่มีความโดดเด่นหลากหลายและเป็นจุดที่น่าสนใจ เป็นสิ่งที่เต็มไปด้วยบางจุดต่างๆ ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบในโอกาส บรรจุตอนที่ถือว่าเป็นสิ่งที่เรียกว่า ต้องดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด กับสิ่งที่ถือได้ว่ามีความหลากหลาย และเหมาะสมอย่างเห็นได้ชัด

ประเด็นที่สำคัญของ Bitcoin คือว่าได้รับความสนใจ จากสถาบันการเงินต่างๆที่อยาก จะเข้ามาทำการลงทุนจากทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ และเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกว่ามีเงินมหาศาล ที่อยู่ในทรัพย์สินดิจิตอลที่บวกขึ้นมามากมายในสายตาของคนทั่วไป ทุกคนทราบกันดีว่าสถานะการณ์ต่างๆเหล่านี้ สามารถที่จะปรับเปลี่ยนหรือหมุนเวียนกันเป็นอย่างดี และที่สังเกตได้คือตอนนี้ทุกสถาบัน เริ่มที่จะลงมาจับสกุลเงินดังกล่าวกันแล้วจึงทำให้จึงเป็นตัวยืนยันได้ว่า ค่อนข้างที่จะเป็นความยืนยัน ถึงความสำคัญของสกุลเงินนี้กันอย่างต่อเนื่องและยังคงเป็นบางจุด บางตอนของสิ่งที่เรียกได้ว่าสามารถเชื่อถือได้ อย่างเห็นได้ชัดว่าการเงินและสกุลเงินดิจิตอลแบบนี้นั้น ยังคงเป็นอะไรที่น่าลงทุนอยู่

บล็อกเชน ยังคงสำคัญ สำหรับการเงินในสไตล์ และรูปแบบของบล็อกเชน ยังคงมีความสำคัญอยู่และคงเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอนที่สุดนั่น หมายความว่าเป็นที่ยอมรับว่าการใช้ bitcoin ในกิจกรรมและด้านการเงินต่างๆยังคงได้รับการยอมรับ และยังคงมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นหากดูจากตาราง หรือการใช้งานนั้นเรียกได้ว่าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปี 2021 เลยก็ว่าได้และราคาของเจ้าตัว bitcoin นี้นั้นเคยขึ้นสูงสุดเรื่อยๆในช่วงเวลาดังกล่าว และหากนับเป็นคร่าวๆใน 1 วันก็เรียกว่ามีรายการในการโอน และการเคลื่อนไหวนับล้าน Transaction ต่อวันเลยทีเดียว

สรุปการเงินและการลงทุนสกุลเงินดิจิตอล ยังคงมีความสำคัญอยู่และ ยังคงเป็นประเด็นที่น่าสนใจที่เราจะได้เห็นกันในอนาคตเลยก็คือ ราคาของเจ้าตัว bitcoin นั้นจะสูงมากยิ่งขึ้นได้เรื่อยๆนั่นอาจจะไม่ขึ้นมาเพราะดูเหมือนว่าพลัง ของนักลงทุนทั่วไปยังคงได้ รับความสนใจอยู่อย่างต่อเนื่องและยังคงเป็นบางสิ่งบางอย่างที่เป็นองค์ประกอบ ในประเด็นของความสำคัญบางสิ่งบางอย่าง ยังคงเป็นบทบาทที่หลากหลายและโดดเด่นไม่น้อย กับสิ่งที่เต็มไปด้วยจุดที่ลงตัวและเหมาะสมที่สุด

เล่นหุ้น, forex, bitcoin

ช่วยแชร์หน่อยนะ
error: Content is protected !!