มีเจ้ามือช้อนซื้อ bitcoin มูลค่ากว่า 3,000 ล้านดอลลาร์

bitcoin

มีการเปิดเผยรายงานจากบริษัทยอดการเงิน Chainalysis ในตอนนี้มีเจ้ามือช้อนซื้อ bitcoin มูลค่ากว่า 3,000 ล้านดอลลาร์ ใครหลายคนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากและจะเป็นสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยเช่นเดียวกันไม่ต่างอะไร จากสกุลเงินออนไลน์อย่าง bitcoin ที่เรียกได้ว่าค่อนข้างเป็นประเด็น ในสิ่งต่างๆเหล่านี้ที่น่าสนใจกับบทบาท องค์ประกอบโดยรวมของรูปแบบต่างๆที่ดูเหมือนจะเป็นอะไร ที่ค่อนข้างหลากหลายและเป็นรูปแบบ ที่ค่อนข้างมีความเหมาะสมกับจุดที่ลงตัวไม่น้อย เพราะฉะนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งประเด็นทางเลือกของความต้องการที่ชัดเจน อีกหนึ่งประเด็นทางเลือก อย่างที่จะต้องเอาใจใส่และดูแลอย่างใกล้ชิด

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีข้อมูลส่งตรง มาจากบริษัทวิเคราะห์ บล็อกเชน ชื่อดังอย่าง Chainalysis ได้ออกมาเปิดเผย ถึงรายงานที่น่าสนใจว่ามีนักลงทุนรายใหญ่ ที่ไม่ประสงค์ออกนามใช้โอกาส ในการที่ราคาของสกุลเงินบิทคอยน์ ตกร่วงอย่างรุนแรงเมื่อสัปดาห์ ที่ผ่านมากับการสะสมเหรียญมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และดูเหมือนว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 3000 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียวท ซึ่งจัดตัวเลขที่ออกมาสร้างความตกใจ ให้กับคนในวงการไม่น้อย สำหรับผู้ที่ทำการช้อนซื้อในครั้งนี้นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการเปิดเผยเพิ่มเติมจาก Philip Gradwell หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ Bitcoin ไปกว่า 77,000 BTC เป็นที่เรียบร้อยแล้วดูเหมือนมีแนวโน้ม จะซื้อมากกว่าเดิมด้วยเช่นเดียวกันซึ่งปัจจุบัน ก็มีมูลค่าสูงกว่า 3000 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นอีกหนึ่งประเด็น ที่เรียกว่าน่าสนใจไม่น้อย กับจุดนี้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

กองทุนรายใหญ่ยังคงขยับอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าราคาของสกุลเงินบิทคอยน์ กำลังมีความผันผวนที่สูง อยู่พอสมควรแต่ก็ยังมีการรายงานเพิ่มเติมมาจาก The Block ได้ออกมาเปิดเผยว่ามีกองทุนป้องกันความเสี่ยงและรวมไปถึงผู้จัดการบริษัทจัดการสินทรัพย์ได้ทำการซื้อ ในช่วงเวลาที่ตกแบบนี้ไปกว่า 30,000 ดอลลาห์ถึง 35,000 ดอลลาห์อีกด้วย จึงเรียกว่าสร้างเสียงฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว และเป็นสัญญาณที่บ่งชี้ชัดว่ากำลัง มีการไล่ช้อนซื้อสำหรับเหล่าแมงเม่าที่กำลังตกใจ ในราคาที่เทขายกันแบบต่อเนื่องอย่างนี้ ดังนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นบทบาทและเป็นสิ่งที่สะท้อน อย่างชัดเจนว่ายังคงมีการเชื่อมั่นในสกุลเงินนี้อยู่

แต่อย่างไรก็ตามหากเทียบ ข้อมูลจากมูลค่าของดอลลาร์สหรัฐ และความเสียหายที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นจะมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า มีการขาย bitcoin ไปกว่ามูลค่า 3.2พันล้านดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเลยทีเดียวหลังจากที่เกิดการแตกตื่น ของผู้ที่ถือสกุลเงินนี้ในช่วงเวลา ที่มีการผันผวนซึ่งถือเป็นการขายขาดทุนโดยที่เป็นเหรียญที่ถูกซื้อไป เมื่อประมาณ 4 ถึง 13 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ นอกจากนั้นได้มีการเพิ่มเติมและเสริมอีกว่า ถือได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่แย่ที่สุดของการลงทุนในสกุลเงิน bitcoin อีกด้วย

คงต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า ยังคงต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิด ถึงแม้ว่าจะมีบริษัทยักษ์ใหญ่หลายบริษัทที่กำลังช้อนซื้ออยู่ในตอนนี้ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นประเด็น ที่น่าสนใจเป็นหยังกันและยังดูเหมือนว่าจะเป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกอะไรบางสิ่งบางอย่างหรือไม่ แถมยังคงเป็นจุดที่เรียกได้ว่าจะต้องเอาใจใส่อย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยู่ในวงการทางด้านการเงิน กับสกุลเงินออนไลน์แบบนี้

เล่นหุ้น, forex, bitcoin

ช่วยแชร์หน่อยนะ
error: Content is protected !!