bitcoin ยังไม่จบแม้ราคาจะเริ่มขยับขึ้น

bitcoin

นักวิเคราะห์ ผู้เชี่ยวชาญ ชำนาญการเปิดเผย ตลาด bitcoin ยังไม่จบแม้ราคาจะเริ่มขยับขึ้น การลงทุนเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น และเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างดูถึงความพร้อม ต่อความต้องการยังคงเป็นจุดที่ดูเหมือน จะเป็นบางสิ่งบางอย่างที่เรียกได้ว่าเป็นความต้องการต่อความหลากหลาย ที่เหมาะสมต่อความต้องการ และความยอดเยี่ยมในบางจุดบนต่อกับจุดที่เต็มไปด้วย องค์ประกอบของสิ่งที่มีความจำเป็นกับ องค์ประกอบของสิ่งที่เป็นสาระ และความสำคัญกับจุดที่เรียกได้ว่า เป็นตัวเลือกของการการันตีในบางสิ่ง บางอย่างที่มีความผันผวนค่อนข้างสูงไม่

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่าน มาดูเหมือนว่าราคาและตลาด bitcoin จะตกลงไปมากเลยทีเดียวกับการผันผวนทั้งทางภาครัฐบาลจีน ปฏิเสธการใช้เงินสกุลนี้หรือรวมไปถึง บริษัททางเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อย่างเทสล่าเองก็ประกาศไม่รับเหรียญนี้ ด้วยเช่นเดียวกันจึงทำให้นักลงทุนต่างๆ เกิดการแตกตื่นและมีการผันผลทางด้านราคากัน เป็นจำนวนมากถึงแม้ว่า 1-2 วันหลังจากนี้จะมีราคาที่ดีดขึ้นสูง มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆก็ตามแต่ โดยรวมแล้วก็ดูเหมือนว่ามีนักวิชาการที่เชี่ยวชาญ ทางด้านตลาดนี้จะออกมาเปิดเผยว่าความผันผวนของสกุลเงินดิจิตอลแบบนี้ ยังไม่จบแม้ราคาจะขยับเพิ่มเติมก็ตาม

จากการวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญ ที่มีการเปิดเผยและระบุว่าความสำคัญของตลาดสกุลเงิน คริปโต นั้นยังคงไม่จบสิ้นง่ายๆ แค่นี้อย่างแน่นอนแล้วว่าราคาของ bitcoin จะเริ่มขยับเพิ่มเติมและขึ้นเล็กน้อยจากมูลค่าที่ตกลงมาถึง 30% และรวมไปถึงจะตัวใหญ่ ออกมาเปิดเผยอีกว่าราคาที่ดิน ลงของมูลค่าดังกล่าวเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น เป็นเพียงแค่รสชาติให้ชิมในช่วงแรกเท่านั้นเอง ซึ่งการที่ตลาดคริปโตมีการผันผวนและได้ถูกกดดัน จากข้อบังคับต่างๆรวมไปถึงการคาดการณ์ได้ อย่างชัดเจนและชี้แจงได้ว่าจะเห็นได้จากการเกิดการซื้อขาย แบบสุดโต่งหลังจากนี้อีกด้วย และจะได้เห็นอะไรแปลกๆเยอะเลยทีเดียว

โดยที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผย เพิ่มเติมด้วยว่า “การเงินและการลงทุนในตลาดคริปโตยังคงจะต้องเผชิญหน้า กับข้อกำหนดที่ค่อนข้างมีความเข้มงวดขึ้น จากทางภาครัฐและเอกชนเองด้วยเช่นเดียวกันและในระยะเวลาอันสั้นแบบนี้ ด้วยความบอบช้ำในตลาดแบบนี้ ยังคงมีโอกาสที่จะฉุดให้สินทรัพย์ของนักเก็งกำไรเช่นหุ้นเทคโนโลยี และองค์ประกอบโดยรวมดิ่งลงไปด้วยเช่นเดียวกัน”

การยิงของมูลค่าตลาดแบบนี้ยังคงต้องจับตาอย่างต่อเนื่องอย่างไรก็ตาม ทางด้านการลงทุน และการวางตลาดคริปโตที่สำคัญ จะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงนี้หลายฝ่ายยังคงต้องเร่ง ในการออกข้อบังคับต่างๆอย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะทั้งในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆอย่างจีน โดยธนาคารกลางสหรัฐเองก็ได้ เตรียมการออกเอกสารรายละเอียดการค้นคว้าที่มีความเกี่ยวข้องหรือเกี่ยวโยง กับภาคส่วนสกุลเงินดิจิตอลต่างๆเหล่านี้ ให้ทำความรู้จักมากยิ่งขึ้นและในขณะเดียวกันทางประเทศจีนเองนั้น ก็ได้เตรียมกวาดล้างการขุด bitcoin และการซื้อขายสกุลเงิน ดังกล่าวที่ล้วนแล้ว แต่เป็นส่วนที่ต้องมีการจัดการอย่างแน่นอน

รวมไปถึงบริษัททางด้าน การเงินยักษ์ใหญ่ ของโลกอย่าง เจพี มอร์แกน ก็ยังต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิดและคาดว่า bitcoin นั้นยังคงมีโอกาสดิ่งลงไปอีกหลังจากนี้ ด้วยเช่นเดียวกันซึ่งในขณะเดียวกันนั้นนักลงทุนบางคนมองว่าความผันผวน ของตลาดแบบนี้ก็เป็นโอกาสในการช้อนซื้อเหรียญคริปโต ได้ด้วยเช่นเดียวกัน และยังคงมีคนเชื่อมั่นว่ามันยังคงดีดตัวขึ้นไปได้อีก

เล่นหุ้น, forex, bitcoin

ช่วยแชร์หน่อยนะ
error: Content is protected !!